Cuộc sống thường ngày

 • Cuộc sống bình dị nhưng đầy ắp tiếng cười trong nếp nhà vùng cao

  Dẫu cuộc sống còn nhiều gian khó, nhưng trong nhiều nếp nhà vùng cao vẫn luôn ngập tràn tình yêu thương, sẻ chia và đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.

 • Tin mới nhất

 • Việc tử tế ở làng chài

  Việc tử tế ở làng chài

  Nằm ở điểm cuối của thị xã Cửa Lò, phường Nghi Thủy vẫn giữ được những nét riêng mang đậm nét văn hóa, bản sắc miền biển.

 • Những trải nghiệm thú vị ở Cửa Lò lúc rạng đông

  Những trải nghiệm thú vị ở Cửa Lò lúc rạng đông

  Mua hải sản tươi sống ngay khi thuyền vừa cập bến, ghé tay đẩy thuyền cùng ngư dân, dõi mắt nhìn ngư dân nhanh tay gỡ những con cá, con ghẹ trên mắt lưới; thưởng thức món cá nướng thơm lừng ngay bên bếp than nơi bến cá… là những trải nghiệm thú vị của du khách khi đến với Cửa Lò.

 • Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

  Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

  Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.

 • Điều thú vị bên trong trang trại TH 6:26

  Điều thú vị bên trong trang trại TH

  Nằm trên cao nguyên Phủ Quỳ thuộc xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Trang trại bò sữa TH True Milk có diện tích hơn 37.000ha với 45.000 con bò. Những điều thú vị về trang trại bò sữa chăn nuôi tập trung ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á đang chờ chúng ta trải nghiệm.

 • Làng nghề nướng cá Diễn Vạn - Diễn Châu 1:35

  Làng nghề nướng cá Diễn Vạn - Diễn Châu

  Làng nghề nướng cá Diễn Vạn - Diễn Châu

 • Nét riêng làng chài

  Nét riêng làng chài

  Từ Quảng trường Bình Minh, trung tâm hành chính của thị xã biển Cửa Lò xuôi về phía Bắc chưa đầy 2km là địa phận của phường Nghi Thủy . Nằm ở điểm cuối của thị xã nên Nghi Thủy dường như tách biệt với sự nhộn nhịp, sầm uất của một đô thị du lịch biển, vẫn giữ cho riêng mình những nét văn hóa, nếp sinh hoạt đậm bản sắc miền biển. Điều này, tạo nên nét đặc sắc riêng có của một làng chài ven biển, đem đến cho du khách những điều thú vị, bất ngờ...

 • Rạng sáng ở bến cá Nghi Thủy - Thị xã Cửa Lò 2:19

  Rạng sáng ở bến cá Nghi Thủy - Thị xã Cửa Lò

  Mỗi sáng khi mặt trời ló rạng cũng là lúc khu vực chợ bến cá Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò trở lên náo nhiệt với hoạt động bán mua các mặt hàng hải sản.