Văn phòng đoàn ĐBQH VÀ HĐND tỉnh trao quà tết cho người nghèo tại huyện Anh Sơn

Tiếp nối chuỗi các hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022 và phát động “Tết Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, ngày 27/01/2022, Đoàn công tác của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Duy Sơn, Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Vĩnh Sơn và thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn.
Đồng chí Bùi Suy Sơn thay mặt Văn phòng trao tặng quà cho các hộ nghèo tại thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn

Đoàn đã trực tiếp trao 22 suất quà, mỗi suất quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và quà hiện vật cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Sơn và thị trấn Anh Sơn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các đối tượng có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp phần giúp các đối tượng đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, vui tươi, hạnh phúc, đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của mỗi cấp ủy, chính quyền đối với người nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bảo đảm an sinh xã hội.

Đồng chí Bùi Suy Sơn thay mặt Văn phòng trao tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn

Thay mặt đoàn công tác, tại các nơi đến trao quà, đồng chí Bùi Duy Sơn, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, yên vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo để “Không để ai bị bỏ lại phía sau” phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân" của dân tộc ta./.

Võ Đại Dương
Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

 

Tin liên quan

Thư viện Cử tri gửi ý kiến Gửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An