Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Hưởng ứng phát động của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh về Chương trình "Sóng và máy tính cho em", ngày 29/9, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao tặng 05 máy điện thoại và sim, trị giá 3,2 triệu đồng/máy để hỗ trợ phương tiện học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn qua Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An.

 

Đại diện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao tặng quà Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động trên phạm vi cả nước. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập bình thường trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục phải tạm dừng đến trường, chuyển sang dạy và học trực tuyến.

Đến nay, nhiều địa phương đã chuyển sang hình thức dạy học trực tiếp nhưng việc học trực tuyến vẫn được duy trì song song vừa để bổ sung kiến thức cho học sinh, vừa giúp giáo viên và học sinh làm quen với hình thức học tập này, chủ động hơn trong trường hợp dịch bệnh bùng phát trở lại khiến việc đến trường của học sinh bị gián đoạn.

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục trao đổi một số thông tin về kết quả chương trình

Đại diện Công đoàn ngành Giáo dục cảm ơn sự ủng hộ của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và cho biết ngành sẽ kịp thời chuyển quà hỗ trợ đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các cháu nhanh chóng có phương tiện đảm bảo việc học tập trực tuyến./.

Thu Nguyễn

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

.

Tin liên quan

Thư việnCử tri gửi ý kiếnGửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến