Tiến độ giải quyết đơn của ông Lê Đình Sơn, xóm 02, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương

Đoàn ĐBQH tỉnh Nghệ An nhận được đơn của ông Lê Đình Sơn có nội dung phản ánh sự việc ông Phạm Đình Thế lấn chiếm đường đi để xây nhà, ảnh hưởng đến lối đi vào nhà của ông. Ông đã nhiều lần gửi đơn đến chính quyền cấp tỉnh, huyện, xã. Thanh tra tỉnh đã kiểm tra, rà soát đơn của công dân và UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thực hiện nghiêm túc kết luận của Thanh tra tỉnh, tuy nhiên, đến nay vụ việc chưa được giải quyết dứt điểm.

Sau khi nghiên cứu nội dung đơn của công dân và đề nghị UBND huyện Đô Lương báo cáo về việc giải quyết vụ việc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã ban hành Công văn số 68/ĐĐBQH ngày 15/3/2022 thông báo tiến độ giải quyết đơn gửi đến ông Lê Đình Sơn.

Theo đó, hiện nay, UBND huyện Đô Lương đã có Văn bản số 372/UBND.KTHT ngày 03/3/2022 chỉ đạo Chủ tịch UBND xã Đà Sơn và phòng Kinh tế - Hạ tầng chủ trì, phối hợp với các phòng liên quan giải quyết trước ngày 30/3/2022. Vì vậy, Đoàn ĐBQH tỉnh thông báo để ông được biết và đề nghị ông chờ kết quả giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.

Đồng thời, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tiếp tục theo dõi, đôn đốc việc giải quyết và thông báo đến ông khi có kết quả giải quyết./.

- - Tải và xem nội dung công văn tại đây

BBT

Tin liên quan

Thư việnCử tri gửi ý kiếnGửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An