Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Nam Đình trao quà Tết người nghèo ở Thanh Chương

Chiều 12/1, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và trao tặng 250 suất quà tết tới các hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở một số xã trên địa bàn huyện Thanh Chương.

Cùng đi có đại diện một số Sở, ngành, huyện Thanh Chương và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Vinh, Công ty cổ phần xây dựng Tân Nam.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Nam Đình trao quà Tết người nghèo ở Thanh Chương ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Nam Đình trao tặng quà Tết cho người dân ở xã Thanh Đức ( Thanh Chương). Ảnh: Hữu Thịnh

Dịp này, đoàn thăm và trao tặng 250 suất quà Tết (mỗi suất quà 500 nghìn đồng) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Thanh Thuỷ, Thanh Đức, Thanh Nho, Thanh Sơn và Đại Đồng của huyện Thanh Chương; với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã trên địa bàn huyện đón Tết cổ truyền của dân tộc đủ đầy và ấm áp hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Nguyễn Nam Đình trao quà Tết người nghèo ở Thanh Chương ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Nam Đình trao quà Tết cho đại diện xã Thanh Sơn. Ảnh: Hữu Thịnh

 

Phát biểu tại các xã đoàn đến tặng quà, đồng chí Nguyễn Nam Đình khẳng định: “Những năm qua, Đảng và Nhà nước thường xuyên quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhất là những dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua đó thể hiện truyền thống đạo lý tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” và không để ai bị bỏ lại phía sau.

Những phần quà Tết được trao tặng thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp đối với hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn với phương châm sản xuất kinh doanh gắn liền với công tác an sinh xã hội”.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh gửi lời chúc Đảng bộ và nhân dân các xã chuẩn bị đón Tết Quý Mão vui vẻ, ấm cũng và hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

Hữu Thịnh

baonghean.vn

Tin liên quan

Thư viện Cử tri gửi ý kiến Gửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An