Tin liên quan
-
UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác JICA Việt Nam về các dự án mới
Sáng 12/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Đệ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tỉnh Nghệ An đã làm việc với đoàn công tác JICA tại Việt Nam.
-
Nghệ An đặt mục tiêu thu hút 600 triệu USD đầu tư nước ngoài năm 2023
Để đạt mục tiêu thu hút vốn đầu tư 32.000-35.000 tỷ đồng; trong đó vốn FDI khoảng 500-600 triệu USD, Nghệ An sẽ tăng cường hợp tác, xúc tiến trực tiếp với các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.
-
Nghệ An: Nỗ lực cải cách hành chính, tăng lợi thế thu hút đầu tư
Cải cách hành chính được xác định là một trong những khâu đột phá; là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng trong việc tháo gỡ các nút thắt, tạo động lực cho sự phát triển.
-
Tạo sức hút mạnh mẽ dòng vốn FDI vào Nghệ An
Dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "chảy" mạnh vào Nghệ An sau một loạt biện pháp "khơi thông" của tỉnh.
-
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tham dự Tọa đàm với Phái đoàn kinh tế tỉnh Toyama (Nhật Bản)
Chiều 19/12, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Toạ đàm với Phái đoàn kinh tế tỉnh Toyama (Nhật Bản). Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung tham dự và có bài phát biểu quan trọng.