Đại hội chi bộ Công tác HĐND nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội chi bộ Công tác HĐND nhiệm kỳ 2022-2025 đã được tổ chức vào sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, tại Trụ sở Đoàn ĐBQH-HĐND-UBND tỉnh.
Toàn cảnh Đại hội. (Ảnh Hoàng Bá)

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Như Khôi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các đồng chí là ủy viên BCH Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng cùng 14/14 đảng viên chi bộ về dự đại hội.

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ biểu quyết thông qua các nội dung trong chương trình Đại hội.(Ảnh: Hoàng Bá)

Chi bộ Công tác HĐND được thành lập theo Quyết định số 01-QĐ/ĐU ngày 31/8/2021 của Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, hiện có 14 đảng viên (13 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị).

Tại Đại hội, các đảng viên chi bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến góp ý về các báo cáo trình đại hội. Các đảng viên nguyên là lãnh đạo HĐND đánh giá cao trách nhiệm, sự nỗ lực của chi bộ trong đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động HĐND trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Như Khôi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội (ảnh Hoàng Bá)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Như Khôi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ghi nhận kết quả của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức xây dựng Đảng. Trong tình hình mới, mỗi đảng viên cần nêu cao tính sáng tạo, tâm huyết và công hiến của mình trong công tác HĐND, hoạt động tham mưu, phục vụ của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí cũng đã chỉ ra những giải pháp để Chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. (Ảnh: Hoàng Bá)
Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ ra mắt nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Phòng Công tác HĐND, được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Kỳ Thanh, Phó trưởng phòng Công tác HĐND được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Lê Xuân

VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Tin liên quan

Thư viện Cử tri gửi ý kiến Gửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An