Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức giao lưu gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ

Chiều ngày 18/10/2022, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Như Khôi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Thái Thị An Chung - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Ngày 20/10 hằng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang". Nữ cán bộ công chức của Văn phòng dù ở bất kỳ cương vị nào cũng không ngừng chăm lo, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tác phong, kỹ năng của người cán bộ cơ quan dân cử. Phát biểu tại buổi gặp mặt giao lưu đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận những đóng góp và khẳng định sự bền bỉ, trách nhiệm trong công việc, hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em đã góp phần lớn lao cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà nói chung và hoạt động của cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nói riêng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20-10

Cũng tại buổi giao lưu này, Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng đã ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ. Những năm gần đây, dân vũ được biết đến là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em yêu thích. Câu lạc bộ Dân vũ ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân tăng thêm sự gắn kết tập thể, sự tự tin cho chị em.

Câu lạc bộ Dân vũ của VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh có gần 20 thành viên, tham gia đa dạng các tiết mục
Tiết mục nhảy trẻ trung, cá tính của Câu lạc bộ Dân vũ Báo Nghệ An

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 

Hoàng Bá

Tin liên quan

Thư viện Cử tri gửi ý kiến Gửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An