100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm Bí thư Tỉnh ủy ứng cử vào Quốc hội

Thực hiện các bước quy trình bầu cử, tối 29/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Hưng Phúc, TP Vinh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú tại khối Tân Phúc đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Đồng chí Hồ Đức Phớc phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Hồ Đức Phớc phát biểu tại hội nghị.

Tại khối Tân Phúc, phường Hưng Phúc có đồng chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đồng chí Nguyễn Thị Trang Hòa – Bí thư Đảng ủy phường Cửa Nam ứng cử đại biểu HĐND phường Cửa Nam và HĐND Thành phố Vinh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước khi cử tri nêu ý kiến nhận xét về những ứng cử viên, thư ký hội nghị thông qua trước cử tri về các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021; trình bày tiểu sử tóm tắt quá trình học tập, công tác của 2 ứng cử viên.

Cử tri phát biểu ý kiến về
Cử tri phát biểu ý kiến về 2 ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. 

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thẳn, trách nhiệm, các cử tri đánh giá 2 ứng cử viên có sự gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân, có phẩm chất, đạo đức tốt; biết quan tâm giúp đỡ các gia đình khó khăn, gia đình chính sách; có sự tham gia, đóng góp tích cực các phong trào chung của khối, của phường.

Tại cuộc họp, 100% cử tri nhất trí tín nhiệm 2 đại biểu được giới thiệu ứng cử vào Quốc hội và HĐND, đồng thời mong muốn những người ứng cử khi được bầu vào Quốc hội khóa XIV và HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ làm tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử.

100% cử tri
100% cử tri nhất trí tín nhiệm 2 đại biểu được giới thiệu ứng cử vào cơ quan Quốc hội và HĐND các cấp. 

Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng chí Hồ Đức Phớc- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn những ý kiến của cử tri đã tín nhiệm đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Đức Phớc hứa, dù ở bất cứ cương vị nào, dù trúng hay không trúng vào cơ quan Quốc hội và HĐND các cấp, mỗi người được giới thiệu ứng cử cũng sẽ phát huy hết trách nhiệm của mình, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Phương Thảo 

(Nguồn: BNA)

Thư việnCử tri gửi ý kiếnGửi đơn KNTC

Trang chủ

Mới nhất

Quê mình xứ nghệ

Video

Thư viện

Gửi Ý kiến
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An
Tải ứng dụng Đại biểu nhân dân Nghệ An