Thông tin chi tiết

 • HĐND tỉnh dâng hương tại Khu di tích Truông Bồn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đô Lương
  08:42 27/07/2020
 • Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ, Đoàn công tác của HĐND tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Đô Lương
 • Đồng chí Cao Th ị Hiền, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn. Cùng đi c ó đồng chí Ho àng Viết Đường, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí trong Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và cán bộ, công chức Văn phòng HĐND tỉnh.

  Khu di tích lịch sử Truông Bồn - nơi an nghỉ của 1.240 cán bộ, chiến sĩ đã dũng cảm chiến đấu và anh dũng hy sinh để bảo vệ huyết mạch giao thông Truông Bồn. Trong đó, có ngôi mộ tập thể của 13 chiến sĩ TNXP thuộc Đại đội 317 TNXP Nghệ An đã hy sinh khi làm nhiệm vụ ngày 31/10/1968. Dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm, Thường trực HĐND tỉnh bày tỏ lòng thành kính, cảm phục và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

  Th ường trực HĐND tỉnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn

  Thường trực H Đ ND tỉnh thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong

  Trước đó, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Đô Lương tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương. Nơi đâ​y là nơi yên nghỉ của gần 2.400 liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và nhiệm vụ quốc tế cao cả.

  Đoàn đại biểu thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh các liệt sĩ t ại Nghĩa trang

  Đồng chí Cao Thị Hiền dâng hương tại Nghĩa trang

  Đồng chí Hoàng Viết Đường dâng hương tại Nghĩa trang

  Kỳ Thanh

  Lượt truy cập