Thông tin chi tiết

 • Thường trực HĐND tỉnh gặp mặt cán bộ lãnh đạo HĐND tỉnh qua các thời kỳ
  16:49 09/07/2018
 • Ngày 06/02, nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón xuân Mậu Tuất, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng phó các Ban của HĐND và cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh nghỉ hưu qua các thời kỳ.
 • Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cao Thị Hiền, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Viết Đường, UVBCH Tỉnh ủy Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các ban HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.

   

  Các đồng chí nguyên lãnh đạo HĐND tỉnh qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo HĐND tỉnh và cán bộ, công chức Văn phòng HĐND tỉnh

   

  Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Viết Đường đã báo cáo tóm tắt một số nét về kết quả kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời nêu bật một số nét nổi bật trong hoạt động của HĐND tỉnh, nhất là đổi mới nội dung, chương trình kỳ họp, việc thẩm tra các dự thảo báo cáo và nghị quyết trình kỳ họp theo quy định của pháp luật mới. Các đồng chí lãnh đạo HĐND tỉnh nghỉ hưu qua các thời kỳ đã ghi nhận những nét mới, những việc làm hay của HĐND tỉnh trong thời gian qua, qua lời phát biểu của đồng chí Phạm Xuân Tùy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Như Vỹ, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Trần Văn Nghi, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh.

   

  Thay mặt lãnh đạo HĐND tỉnh, đồng chí Cao Thị Hiền bày tỏ sự cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các vị lão thành để hoạt động của HĐND tỉnh ngày càng hiệu quả và thực chất, góp phần đưa kinh tế xã hội của tỉnh nhà ngày càng phát triển. Nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh tặng quà và chúc các đồng chí về hưu mạnh khỏe, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của tỉnh và hoạt động của HĐND./. 

   

  Trần Văn Vinh

  Lượt truy cập