Thông tin chi tiết

 • Đôn đốc các cấp, ngành giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri
  16:37 09/07/2018
 • Sáng 23/01, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 01 nhằm đánh giá hoạt động tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2 và thống nhất chương trình, nội dung giám sát, khảo sát của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh năm 2014. Cùng tham gia giao ban có đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội Nghệ An, UBND và UB MTTQ tỉnh.
 • Tháng 01/2014, Thường trực và các ban HĐND tỉnh tập trung đôn đốc, giám sát các cấp, các ngành thực hiện, giải quyết các lời hứa tại kỳ họp cuối năm 2013 vừa qua, tạo ra một số bước chuyển tích cực. Tổ chức làm việc với các sở ngành Văn hóa – Thể thao – Du lịch, Tài chính, Giáo dục – Đào tạo để tìm tiếng nói chung và thống nhất trong việc giải quyết đơn thư liên quan đến việc giải thể Trường THPT Dân lập Hữu Nghị, thành lập Trường THPT Năng khiếu TDTT tỉnh.
   
  Đồng chí Trần Văn Mão - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát triển nêu một số nội dung trọng tâm tháng 22014.
  Đồng chí Trần Văn Mão - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát triển nêu một số nội dung trọng tâm tháng 22014.
   
  Cùng với đó duy trì tiếp công dân và tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân với 26 lượt công dân được tiếp và 26 đơn khiếu nại, tố cáo. Quan tâm tổ chức các hoạt động mang tính tuyền thống của dân tộc như gặp mặt những cán bộ nguyên là lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết một số đơn vị và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh...
   
  Nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 được xác định đó là cùng với các cấp, các ngành chăm lo và đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm. Tổ chức Tết trồng cây tại khu mộ bà Hoàng Thị Loan. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ trong năm 2014 ở mức cao nhất, hiệu quả nhất, đồng thời chủ động điều chỉnh kịp thời, sát sao các vấn đề đột xuất, vướng mắc phát sinh. Tiếp tục giám sát, đôn đốc các cấp, các ngành thực hiện các lời hứa sau kỳ họp và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đưa các nghị quyết của HĐND tỉnh đi vào cuộc sống.
   
  Minh Chi
  (Nguồn: Báo Nghệ An)

  Lượt truy cập